Chổi lấy điện cầu trục 4P100A


Chổi lấy điện cầu trục 4P100A được công ty thiết bị Sài Gòn cung cấp rất nhiều và được nhiều người sử dụng đánh giá cao về chất lượng.


Còn hàng

Chổi lấy điện cầu trục 4P100A có thiết kế gồm hai phần

+ Giá đở chổi than

+ Lá than

 

Chổi lấy điện cầu trục 4P100A

Chổi lấy điện cầu trục 4P100A là một thiết bị hao mòn nên trong quá trình sử dụng quý nên kiểm tra và thay thế tránh trình lá than dẫn đến việc dẫn điện ko tốt thậm bị mất pha.

Chổi lấy điện cầu trục 4P100A

Chổi lấy điện cầu trục 4P100A hàng luôn có sẵn tại kho công ty thiệt bị Sài Gòn, nhân viên giao hàng nhanh chóng sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Quý khách xem thêm: Ray điện cầu trục  <<< Bấm tại đây >>>

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Chổi lấy điện cầu trục 3P60A

Chổi lấy điện cầu trục 3P60A hay còn gọi chổi trượt tiếp điện trượt tiếp xúc với ray điện cầu trục lấy điện và cung cấp cho quá trình hoạt động của cầu trục.

Chổi lấy điện cầu trục 4P60A

Chổi lấy điện cầu trục 4P60A là một loại chuyên dùng lấy điện cho ray điện cầu trục dùng để trượt xúc vời ray điện cầu trục 4 pha.

Chổi lấy điện cầu trục 6P60A

Chổi lấy điện cầu trục 6P60A hay còn gọi là chổi lấy điện cầu trục thường sử dụng cho hệ điện ngang, được Thiết bị Sài Gòn nhập khẩu từ Đài Loan.

Chổi lấy điện cầu trục 3P100A

Chổi lấy điện cầu trục 3P100A là loại chuyên dùng cho cầu trục có dòng điện lớn thường dùng cho các cầu trục có trọng tải lớn.
Đã thêm vào giỏ hàng